Tư vấn cách lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy

Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi, Chính vì thế cần phải đặt tại vị trí phù hợp với phương vị của người dùng, có Vậy thì ý thức mới hoàn toàn dễ chịu cũng như tạo được giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt.

Trong phong thủy phòng tránh ngủ, việc sắp đặt vị trí kê giường là cực kỳ cấp bách, một phần nó là món nội thất gia đình chủ yếu trong đề phòng ngủ, phần nữa nó cũng là nón nội thất giúp tạo thẩm Hoa Kỳ cũng như tác động trực tiếp người sử dụng. Theo ngũ hành liệu có 5 cung mệnh là Kim – Mộc -Thủy – Hỏa -Thổ cùng với ứng đối với từng năm sinh là một mệnh không giống nhau. Do vậy, lúc bài trí giường ngủ bạn Cần lưu ý tới kém tốt phong thủy để thì có hướng kê khoa học, tạo thành các luồng khí có lợi chẩn đoán sức khỏe nhất.

Với các nam giới thuộc mệnh Thủy, Mộc, Hỏa đều thuộc “mệnh Đông tứ”. Do vậy, giường ngủ đặt tại hướng Bắc, Đông, nam giới và Đông đấng mày râu sẽ tốt. Một số người thuộc mệnh Kim, Thổ trong ngũ hành thuộc “mệnh Tây tứ” giường ngủ cần đặt tại hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây đấng mày râu cũng như Tây.

Giường ngủ cần đặt ở hướng cát của bản mệnh: “Giường mệnh tương xứng” vô cùng bức thiết, Việc này có nghĩa là “mệnh Đông tứ” cần phải ngủ “giường Đông tứ”. Trái lại “mệnh Tây tứ” cần phải ngủ ở “giường Tây tứ” như vậy sẽ ngủ ngon và ý thức sảng khoái.

Ngoài ra không nhưng thế mà việc kết hợp giường ngủ tạo môi trường lý tưởng nhất chẩn đoán phòng ngủ vô cùng bức thiết. Ban sáng thông thoáng, tia tử ngoại chứa chan tránh tù túng tạo âm khí, còn ánh đèn ban tối thì dịu mắt khiến cho tâm hồn thanh thản, yên tĩnh. Ngược lại phòng ngủ tối tăm sẽ giúp đỡ cho ý chí tiêu trầm, trong tình huống này cần kê giường ngủ tới gần cửa sổ để có rất nhiều ánh rõ hơn.

Không những thế, giường ngủ cần đặt tại “sao phục vị” của bản mệnh do “sao phục vị” có nghĩa là tĩnh ở bất động:

Tư vấn cách lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy

Bố trí giường ngủ phù hợp với mệnh cung giúp cho bạn liệu có giấc ngủ tốt hơn

Ngoài ra, giường ngủ nên đặt ở “sao phục vị” của bản mệnh do “sao phục vị” có nghĩa là tĩnh ở bất động.

“Sao phục vị” của “mệnh Đông tứ”:

Mệnh “Chấn – mộc”, giường ngủ cần phải đặt tại sao phục vị hướng Đông.

Mệnh “Tốn – mộc”, giường ngủ cần phải đặt tại sao phục vị hướng Đông đàn ông.

Mệnh “Ly – hoả”, giường ngủ cần phải đặt ở sao phục vị hướng nam giới.

Mệnh “Khảm – thuỷ”, giường ngủ cần phải đặt ở sao phục vị hướng Bắc.

“Sao phục vị” của “mệnh Tây tứ”:

Mệnh “Khôn – thổ”, giường ngủ cần phải đặt ở sao phục vị hướng Tây đàn ông.

Mệnh “Cấn – thổ”, giường ngủ nên đặt tại sao phục vị hướng Đông nam.

Mệnh “Càn – kim”, giường ngủ cần phải đặt ở sao phục vị hướng Tây Bắc.

Mệnh “Đoài – kim”, giường ngủ cần đặt tại sao phục vị hướng Tây.

tùy vào mệnh của mỗi tuổi để thì có một số giải pháp đặt giường ngủ một cách hợp lý!

Việc chuẩn bị xếp đề phòng ngủ thiên biến vạn hóa, tuy vậy việc đặt giường ngủ thì chẳng thể vượt ra ngoài các hình thức mà phong thủy học quy chuẩn để cuộc sống gia đình hạnh phúc. Bạn tìm tòi thêm về vấn đề này ở bài viết Bài trí đề phòng ngủ theo phong thủy có lợi chẩn đoán hạnh phúc gia đình.

Tư vấn cách lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy 1

Cấm kỵ khi kê giường ngủ là đặt giường hướng ra cửa

Một số lời khuyên phỏng đoán hướng kê giường ngủ

Một trong những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ là đặt giường hướng ra cửa, giường ngủ phải đặt nơi kín đáo để không ai có nguy cơ trông giường ngủ của bạn. Nếu giường bạn đã từng có dạng bố trí như vậy thì biện pháp sửa chữa trị là đặt giường vào góc khuất nhất của phòng, nơi có thể trông toàn bộ phòng ngủ. Nhưng mà có các điều cấm kỵ trong việc chọn lựa hướng kê giường ngủ mà bạn cần biết như:

– Không nên đặt giường ngủ đối diện nhà rửa ráy do âm khí từ nhà rửa ráy cực kỳ trầm trọng về mặt lâu dài không khó mắc bệnh đau lưng, cảm giác đau thận.

– Theo thăm dò cho thấy, phòng vệ sinh đặt trong phòng tránh ngủ mà cửa nhà vệ sinh lại hướng ra phòng tránh ngủ thì sẽ có hại cho sức khỏe chủ nhân, chi tiết là bệnh mỏi cơ. Bởi không khí từ nhà vệ sinh vốn không trong lành, nếu để trạng thái lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến thận. Cách trị là bạn cần đặt chậu cây nhỏ trong phòng thủ sinh hay thiết kế màn ngăn phương pháp giữa hai không gian.

Vấn đề tham khảo kỹ càng những điều nên tránh trong vấn đề chọn lựa hướng kê giường ngủ sẽ giúp cho chẩn đoán bạn một căn phòng ngủ vừa thuận lợi về dùng, vừa tốt hơn hết về mặt phong thủy. Việc sử dùng tủ đựng đồ hay kệ ti vi trong phòng tránh ngủ cũng Hãy nhớ đến nhân tố phong thủy.

Leave a Reply