Làm mới ngôi nhà với những lời khuyên thiết kế nội thất

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đưa kỹ năng thiết kế nội thất của bạn để sử dụng trong nhà của bạn, bạn chắc chắn biết rằng có rất nhiều tham gia. Điều này không có nghĩa rằng nó là một dự án mà không phải là đáng giá, tuy nhiên. Nếu bạn muốn biết những gì nó cần để có kết quả tuyệt vời với thiết kế nội thất tiếp tục đọc.

Mỗi phòng cần một đầu mối. Một tiêu điểm cho biết thêm một điểm nhấn cho bất kỳ không gian nào và đóng vai trò là cơ sở cho tất cả các quyết định thiết kế khác trong phòng. Bất kỳ tính năng khác, đồ nội thất và phần giọng trong phòng nên thu hút sự chú ý hoặc tăng cường các tiêu điểm, không cạnh tranh với nó trong bất kỳ cách nào.

Bạn sẽ nhận được hiệu ứng đúng bằng cách treo tác phẩm nghệ thuật ở tầm mắt. Nếu bạn treo nghệ thuật quá cao, bạn có nguy cơ ném toàn bộ căn phòng ra khỏi sự cân bằng, và làm cho nó xuất hiện nhỏ.

Nếu bạn có cửa sổ nhỏ và muốn làm cho chúng trông lớn hơn, treo màn treo gần đầu trần để kéo dài cửa sổ của bạn. Bằng cách treo các thanh gần trần nhà và treo màn treo xuống sàn nhà; nó mang lại cho cửa sổ hiệu ứng mà nó thực sự lớn hơn so với nó là gì.

Đi mua sắm đệm sofa của bạn với bạn. Nó có thể cảm thấy ngớ ngẩn, nhưng lấy một phần của ghế sofa của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Mang theo bên mình khi mua sắm rèm cửa hoặc vật liệu trang trí khác. Bằng cách này, bạn sẽ có thể đảm bảo rằng mọi thứ phù hợp.

Hãy suy nghĩ về mục đích của một căn phòng khi bạn trang trí nó. Biết bao nhiêu người mà không gian của bạn cần để thích nghi và họ sẽ tham gia vào những hoạt động gì. Hãy suy nghĩ về những người khác sẽ vào nhà bạn, nhưng hãy xem xét gia đình bạn trước.

Một mẹo thiết kế nội thất tuyệt vời cho các cá nhân có ngân sách là để chuyển đổi hoàn toàn các phòng của bạn. Biến văn phòng của bạn vào phòng ngủ và phòng ngủ của bạn vào văn phòng mới! Với các chức năng hoàn toàn khác nhau, đồ nội thất và đồ trang trí, mỗi phòng mới mang một cái nhìn hoàn toàn mới và cá tính. Nó cũng là một sự thay đổi tổng thể và thú vị cho bạn, điều đó chẳng tốn kém gì cả.

Một tip thiết kế nội thất tốt không phải là để có được quá mang đi với màu sắc. Đã có nhiều nghiên cứu về màu sắc và cách chúng có thể ảnh hưởng đến bạn. Ngay cả khi bạn yêu thích màu sắc mạnh mẽ, và chúng phù hợp với tính cách của bạn, gia đình hoặc cặp đôi tiếp theo di chuyển vào có thể bị chúng bỏ đi.

Chức năng của căn phòng bạn dự định trang trí là gì? Trong khi bạn đang lập kế hoạch dự án, điều quan trọng là phải suy nghĩ về những gì phòng sẽ được sử dụng cho. Có bao nhiêu người sẽ sử dụng căn phòng này? Ví dụ, nếu bạn đang thiết kế một phòng gia đình, bạn sẽ cần một chút chỗ ngồi.

Bây giờ bạn đã thực hiện trong bài viết ở trên bạn chắc chắn thấy rằng thiết kế nhà riêng của bạn có thể được rất nhiều công việc. May mắn thay, bây giờ bạn đã đọc bài viết này, bạn đã chuẩn bị nhiều hơn bạn có thể hy vọng là trước đây. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là đặt thông tin bạn đã tìm thấy ở trên để sử dụng.

Leave a Reply