Một số cải tiến về công nghệ mới của máy điều hòa tốt nhất hiện nay

Trên thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh ngày càng tăng cao, nhất là điều hòa. Có thể kể đến các hãng điều hòa nổi tiếng như Daikin, Panasonic, LG, Mitsubishi,… Những công nghệ mới được đưa vào các loại máy điều hòa tốt nhất hiện nay sẽ được chúng tôi cung cấp đến cho bạn đọc trong khuôn khổ bài viết này.

1/ Điều hòa thương hiệu Panasonic

Thương hiệu Panasonic nổi tiếng trong lĩnh vực điện lạnh với nhiều công nghệ ứng dụng trong các dòng sản phẩm, trong đó có điều hòa. Với gần 20 model, các dòng điều hòa của thương hiệu này thường xuyên có những cải tiến về công nghệ. Đặc biệt trong đó có công nghệ làm lạnh nhanh iAuto-X và các công nghệ cảm biến thông minh tiết kiệm điện.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Công nghệ làm lạnh nhanh iAuto-X trên dòng máy Panasonic

Công nghệ làm lạnh nhanh iAuto-X trên dòng máy Panasonic

Các công nghệ khác ứng dụng trên dòng máy điều hòa tốt nhất hiện nay này có thể kể đến như công nghệ điều khiển máy độc đáo giúp máy nén đạt tốc độ cực đại trong thời gian ngắn nhất. Công nghệ Aerowings giúp luồng gió được điều khiển tối ưu, giúp làm lạnh nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, một số dòng máy của Panasonic còn được trang bị thêm công nghệ cảm biến Econavi có khả năng cảm biến ánh sáng mặt trời và hoạt động của con người. Công nghệ này giúp điều chỉnh tối ưu hoạt động của máy khi phát hiện điện năng sử dụng lãng phí, giúp làm lạnh nhanh hơn tới 35% so với các model đời cũ.

2/ Điều hòa thương hiệu Daikin

Điểm cải tiến trong một số dòng điều hòa mang thương hiệu Daikin đó chính là việc sử dụng gas R32. Ưu điểm của dòng ga này đó chính là thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng hơn hẳn so với các loại ga khác hiện có trên thị trường như R22 hay R410.

Bài viết liên quan: Mách bạn những địa chỉ thanh lý tủ bếp cũ giá rẻ uy tín hiện nay.

3/ Điều hòa thương hiệu LG

LG là một thương hiệu mang đến cho thị trường các sản phẩm máy điều hòa tốt nhất hiện nay. Các công nghệ mới sử dụng trong 8 mẫu điều hòa LG có thể kể đến đầu tiên đó là công nghệ Inverter V có khả năng đuổi muỗi hiệu quả 82% bằng cách sử dụng sóng siêu âm sạc mà không gây hại cho con người.

Công nghệ Inverter V có khả năng đuổi muỗi hiệu quả 82%

Công nghệ Inverter V có khả năng đuổi muỗi hiệu quả 82%

4/ Điều hòa thương hiệu Mitsubishi

Các sản phẩm của thương hiệu điều hòa thương hiệu Mitsubishi đến từ Nhật Bản được áp dụng công nghệ PAM control. Công nghệ này sử dụng hiệu quả 98% nguồn điện đầu vào, giúp điều hòa tiết kiệm tối đa điện năng với khả năng làm mát và bảo vệ da.

Công nghệ PAM control sử dụng hiệu quả 98% nguồn điện

Công nghệ PAM control sử dụng hiệu quả 98% nguồn điện

Trên thị trường Việt Nam, ngoài các sản phẩm điều hòa thông thường, hãng Mitsubishi có dòng điều hòa Mr.Slim ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện PAM Inverter mới nhất. Mr.Slim cũng được trang bị màng lọc Enzyme cao cấp, giúp lọc và loại bỏ tối đa các phôi vi khuẩn, mang lại một bầu không khí trong lành.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về máy điều hòa tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về máy điều hòa tốt nhất hiện nay cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên hosting và kiểm tra tên hosting xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp cho thuê hosting uy tín tốt nhất như: bkhost, bkns, matbao, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Trên đây là một số dòng điều hòa nổi bật cùng các cải tiến công nghệ trên máy điều hòa tốt nhất hiện nay. Những dòng điều hòa được ứng dụng công nghệ mới tuy có giá thành cao hơn các dòng máy cũ, thế nhưng hiệu quả tiết kiệm điện năng cũng như hoạt động bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng một cách tối ưu.

Leave a Reply