Kinh nghiệm không thể bỏ qua khi lựa chọn bàn làm việc văn phòng

Bàn làm việc là một trong những sản phẩm được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và luôn luôn mang lại sự hài lòng đối với khách hàng. Với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại như ngày nay đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm nội thất mới mẻ, sáng tạo. Tuy nhiên, nếu muốn chọn được một chiếc bàn chất lượng và phù hợp thì bạn nên lưu ý một vài điểm dưới đây.

Chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín

Một chiếc bàn làm việc đòi hỏi phải đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt và hoàn hảo nhất. Vì nó không những sử dụng lâu dài mà còn phải đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Nên khi chọn mua bàn làm việc từ những hãng nội thất uy tín, sẽ giúp bạn yên tâm hơn về nguồn gốc, chất lượng, chế độ bảo hành của nó. Và một trong những hãng nội thất hàng đầu hiện nay mà bạn nên tham khảo là thương hiệu Govi.

Ngài ra, khi mua bàn tại đơn vị uy tín thì các bạn sẽ nhận được những mức giá khá đa dạng và hợp lý. Nếu như điều kiện ngân sách của bạn hạn chế thì những mẫu bàn làm việc giá rẻ là sự chọn lựa tốt nhất. Còn nếu như có điều kiện kinh tế cao thì bạn hãy chọn những dòng bàn làm việc cao cấp để có sự trải nghiệm tốt nhất.

Chọn mẫu bàn làm việc có đầy đủ chức năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi chọn mua bàn làm việc chúng ta cần phải mang lại sự đồng bộ, hài hoà với phong cách thiết kế của văn phòng. Do vậy, bạn cần cân nhắc tới các yếu tố như:

  • Về diện tích: Nếu văn phòng có diện tích khiêm tốn, thì bạn hãy chọn những mẫu bàn có kích thước khoảng 1m, 1m2 hoặc dòng bàn chân sắt. Còn với những văn phòng rộng rãi thì bạn có thể chọn mẫu bàn chữ L hoặc bàn to dài để phù hợp với bàn họp.
  • Về màu sắc: Tùy theo phong cách hiện đại hay đơn giản mà bạn lựa chọn các gam màu nóng hoặc lạnh cho hài hòa
  • Về kiểu dáng, thiết kế: Hiện nay thì có rất nhiều kiểu dáng bàn làm việc để bạn lựa chọn. Nhưng bạn hãy chọn lựa những dòng bàn có thiết kế hiện đại theo xu hướng mới nhất.
  • Ngoài ra, bàn làm việc phải có những chức năng căn bản nhất để đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Một chiếc bàn có đẹp và mắc tiền đến mấy mà không phù hợp với nhu cầu sử dụng, thì cũng không thể phát huy hết được chức năng của nó. Với những người thường xuyên phải làm việc với nhiều giấy tờ, tài liệu thì nên chọn những mẫu bàn có thiết kế nhiều hộc tủ, ngăn kéo. Còn nếu bạn chủ yếu làm việc trên máy tính thì hãy chọn mẫu bàn có khay bàn phím, kệ CPU và ngăn kéo.

Thực tế thì bàn làm việc là vật dụng mà bạn sử dụng hàng ngày để hỗ trợ cho công việc của mình. Vì vậy, một chiếc bàn vừa vặn và hợp với sở thích sẽ tạo nên sự hứng thú để bạn làm việc hơn. Nhờ vậy mà mang lại kết quả làm việc sáng tạo và hiệu quả hơn.

 

Leave a Reply