Có nên sử dụng gỗ sồi Nga làm bàn ghế ăn hay không?

bàn ghế ăn
Bàn ghế ăn làm từ gỗ tự nhiên luôn là sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng bởi chất lượng vượt trội mà nó mang lại so với những chất liệu làm bàn ghế ăn khác. Tuy nhiên nên sử dụng chất liệu nào để sản xuất bàn ghế ăn? Hiện nay, trên thị trường dòng sản phẩm bàn ghế ăn gỗ sồi Nga được xem là dòng sản phẩm được ưu chuộng nhất với rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau.

Ưu điểm của sản phẩm bàn ghế ăn gỗ sồi Nga

– Gỗ sồi Nga là loại gỗ được sử dụng phổ biến làm các sản phẩm nội thất tại Việt Nam trong đó phổ biến là các sản phẩm bàn ghế ăn. Loại gỗ này có độ bền rất cao lại có màu sắc trẻ trung hiện đại được nhiều người yêu thích.

– Bàn ghế gỗ sồi Nga có đặc điểm là cứng, chắc, khá nhẹ, dễ gia công, khả năng chống mối mọt cực tốt. Đặc biệt là khi trải qua quá trình xử lý gỗ nghiêm ngặt như hiện nay. Ngoài ra, còn có độ chịu lực uốn xoắn và chịu lực nén rất tốt. Bởi vậy sản phẩm này rất bền bỉ với thời gian khi mà bàn ăn là sản phẩm thường xuyên phải sử dụng mỗi ngày trong gia đình.

– Bản chất gỗ sồi có cấu trúc tương tự dạng chai các tế bào gỗ gắn kết vô cùng chặt chẽ với nhau bởi vậy mà khả năng chống nước cực tốt. Phù hợp trong điều kiện sử dụng trong phòng ăn gia đình.

– Độ bám máy và phụ kiện đinh tán của gỗ sồi Nga cũng rất tốt tạo nên độ chắc chắn vững chãi cho sản phẩm. Ngoài ra thì gỗ còn có khả năng bám sơn đánh bóng nên thành phẩm ra đời có thẩm mỹ rất cao, phù hợp với nhiều thiết kế nội thất hiện đại ngày nay!

Địa chỉ mua bàn ghế ăn gỗ sồi Nga

bàn ghế ăn
Để mua được sản phẩm làm từ loại gỗ sồi Nga tốt nhất khách hàng nên tìm đến những cơ sở uy tín với mẫu mã đa dạng để lựa chọn. Nội thất ZITO là thương hiệu được khách hàng rất tin tưởng chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất gỗ sồi Nga. Trong đó nổi  bật là dòng sản phẩm bàn ghế ăn làm từ gỗ sồi Nga. Thiết kế kiểu dáng sản phẩm vô cùng đa dạng từ: bàn ăn 4 ghế gỗ sồi nga, bàn ăn 6 ghế gỗ sồi nga thích hợp cho từng gia đình khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và tham gia trải nghiệm thực tế những sản phẩm nội thất ZITO đang cung cấp trên thị trường hiện nay! Chất lượng sản phẩm và dịch vụ thu hút được khách hàng đến với nội thất ZITO! Liên hệ nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Leave a Reply