Thiết kế sân vườn cho biệt thự nhà bạn

Thiết kế sân vườn cho biệt thự nhà bạn

Những mẫu thiết kế sân vườn độc đáo, hài hòa giữa thiên nhiên và con người sẽ mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho gia chủ hãy cùng bài viết khám phá những mẫu thiết kế sân vườn cho biệt thự nhà bạn sau đây nhé!

Hàng rào cho ngôi nhà bởi những bức tường xanh và thanh thoát hơn nhờ sự kết hợp của đá và cây họ tre trúc. Thiết kế thác nước trong sân vườn cũng tạo dựng một không gian đẹp cho bạn phút giây thư giãn tuyệt vời, đồng thời cũng tạo phong thủy tốt cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể  trồng hoa, các loại cây mà mình yêu thích, một chiếc ghế xích đu bán cầu sẽ cho bạn nơi chuyện trò vui vẻ cùng bạn bè trong không gian xanh tuyệt đẹp và thoáng mát, có thể bố trí một kệ làm đồ ăn dài cho bạn thoải mái chuẩn bị đồ ăn cho gia đình mình khi có những bữa tiệc nhỏ tại sân vườn.

Image result for Thiết kế sân vườn cho biệt thự nhà bạn

Sẽ rất tuyệt vời nếu bố trí một một bể tắm thư giãn ngoài trời, thật sự thoải mái và mang nhiều giá trị cho tinh thần của bạn luôn thoải mái, dễ chịu khi được tận hưởng cảm giác ngâm mình trong hương liệu tự nhiên tại không gian này. Bố trí những chiếc ghế bành bên sàn bể bơi cho bạn ngồi nghỉ hay thư giãn. Một bể bơi trong biệt thự luôn là lựa chọn cho các biệt thự đẳng cấp, bể bơi sẽ giúp cho bạn thư giãn cực tốt sau những khoảng thời gian căng thẳng trong cuộc sống. Bể bơi rất đa dạng, đủ mọi kích cỡ, hình dáng. Nếu bạn sáng tạo thì bể bơi sẽ thành lý tưởng làm tăng thêm nét đẹp cho biệt thự của bạn.

Việc lát toàn bộ sân quanh vườn bằng hòn sỏi đá, sẽ giúp khuôn viên trông đẹp mắt và sạch sẽ hơn, mang lại cho mọi người một cảm giác mới lạ và một không gian dễ chịu. Phần sân vườn được thiết kế bên hông của biệt thự theo hình chữ L. Rất nhiều cây cối với kích thước lớn được sử dụng trong không gian này đóng vai trò như bức tường rào để bảo vệ ngôi nhà. Tạo một nét chấm phá bằng cách xây một bể bơi bên cạnh sẽ khiên khu vườn trông hoàn hảo hơn.

Image result for Thiết kế sân vườn cho biệt thự nhà bạn

Một thảm cỏ xanh mơn mởn chảy từ vườn nhà xuống mặt nước kết hợp với rặng hoa ngũ sắc chạy theo các tuyến nhỏ tạo một ngăn cách ước lệ cho khu vườn với mặt nước tự nhiên, các phiến đá cuội cao lớn như mọc lên từ thảm cỏ xen lẫn với các cây bụi sống bám vào khe đá sẽ mang đến một không gian hòa hợp với mẹ thiên nhiên, vừa mộc mạc vừa tinh tế cho khu vườn.

Việc thiết kế sân vườn cho biệt thự nhà bạn vừa đảm bảo cho sự tiện nghi, vừa tạo một không gian thoáng mát nhưng cùng đồng thời làm toát lên vẻ đẹp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Leave a Reply