Cách sử dụng tủ rượu cao cấp đúng cách đảm bảo chất lượng sản phẩm

tủ rượu cao cấp
Tủ rượu cao cấp thường được làm từ gỗ tự nhiên. Mặc dù được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền chắn song để tủ rượu có tuổi thọ cao khi sử dụng khách hàng cũng nên lưu ý tìm hiểu bảo quản đúng cách. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình sử dụng và bảo quản tủ rượu cao cấp làm từ gỗ tự nhiên đến quý khách hàng.

Kê tủ rượu cao cấp ở những nơi khô ráo, thoáng mát

Việt Nam là đất nước nhiệt đới nóng ẩm bởi vậy dễ gây hiện tượng ẩm mốc ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của các sản phẩm gỗ tự nhiên. Bởi vậy nên kê tủ rượu ở những nơi thoáng và khô ráo. Tránh kê quá sát chân tường, bên cạnh nhà vệ sinh bởi đây là những nơi dễ gây ẩm mốc nhất.

Đồng thời việc này cũng giúp bảo quản rượu được tốt hơn, từ đó không làm ảnh hưởng đến chất lượng của rượu, làm giảm độ thơm ngon của rượu.

Không kê tủ rượu ở những nơi có nguy cơ tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp của mặt trời

Ánh nắng trực tiếp của mặt trời không chỉ có tác động lên tủ rượu mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của rượu. Đặc biệt có thể làm biến đổi chất hữu cơ có trong rượu vang làm giảm độ thơm ngon của rượu. Khi mua hàng các cửa hàng tủ rượu cao cấp cũng luôn khuyến cáo khách hàng của mình để ở những nơi tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Hoặc ở những nơi phải tiếp xúc với nhiệt độ cao chất lượng của tủ rượu có thể bị ảnh hưởng nhất định. Khi này sản phẩm dễ bị cong vênh hơn do tác động của nhiệt độ cao. Mặc dù công nghệ xử lý gỗ ngày càng hiện đại song vấn đề chịu tác động của nhiệt độ với các sản phẩm tủ rượu gỗ tự nhiên cũng rất khó tránh khỏi.

Vệ sinh tủ rượu đúng cách

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm tủ rượu có độ thoáng nhất định như tủ rượu cao cấp ZT 731. Sản phẩm dễ dàng vệ sinh và lau chùi hơn đảm bảo chất lượng tốt nhất với độ bền được nâng cao.

Trong quá trình vệ sinh tủ rượu khách hàng cũng nên lưu ý không sử dụng chất tẩy rửa quá mạnh làm ảnh hưởng đến bề mặt của sản phẩm. Đồng thời không sử dụng những vật sắc nhọn vệ sinh các vết bẩn cứng đầu. Mà thay vào đó nên sử dụng sữa pha loãng cùng chiếc khăn mềm để vệ sinh bề mặt sản phẩm giúp cho sản phẩm luôn như mới. Mua sắm ngay tủ rượu hiện đại cao cấp tại nội thất ZITO để được tư vấn chi tiết và hưởng mức giá ưu đãi cuối năm!

 

Leave a Reply