Nội thất phòng khách đẹp: nâng tầm giá trị thẩm mỹ căn hộ

Phòng khách là bộ mặt của gia chủ, không chỉ là nơi tiếp đón các vị khách mà còn là nơi c gia đình quây quần bên nhau sau bữa ăn tối. Chính vì thế, thiết kế nội thất phòng khách đẹp có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Bài viết dưi đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số thiết kế nội thất phòng khách đưc ưa chuộng hiện nay.

Nội thất phòng khách hiện đại

Phong cách nội thất phòng khách hiện đi ghi điểm với mọi người ở những đường thẳng ngang dọc, hưng đến màu sắc trung tính và những họa tiết hình học bất đối xứng.

Điểm nổi bật nhất trong thiết kế nội thất hiện đại là những bức tường màu trắng hoặc cách phối màu theo một tone đồng nhất với nhau. Một số từ ngữ miêu tả chính xác nhất cho phong cách thiết kế nội thất hiện đi là: trơn, mn, bóng và mượt.

Nội thất phòng khách lãng mạn

Với những cô nàng bánh bèo, nữ tính muốn hưng đến phong cách nội thất phòng khách lãng mạn, chúng ta có thể tham khảo lựa chọn tone màu hồng dịu dàng. Những màu sắc như hường phấn, kem kết hợp với đồ dùng nội thất tối giản, sofa nỉ hứa hẹn sẽ giúp cho căn phòng khách ngọt ngào và quyến rũ hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể kết hợp những phụ kiện lấp lánh tô điểm cho không gian phòng khách lãng mạn, tạo điểm nhấn đặc biệt cho nội thất căn hộ.

Kết hợp nhiều phong cách khách nhau cho nội thất phòng khách

Giữa quá nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng khách, bạn cảm thấy vô cùng khó khăn khi đnh hướng cho mình một phong cách phù hợp nhất? Chúng ta có thể lựa chọn phong cách chiết trung: kết hợp các điểm nổi bật từ nhiều phong cách khác nhau lại với nhau.

Sự pha trộn giữa nhiều phong cách khác nhau giúp cho không gian phòng khách đa dạng sắc màu, nội thất ấn tưng hơn. Tuy nhiên, với phong cách chiết trung, người dùng nên tìm đến địa chỉ thiết kế uy tín đ được các kiến trúc sư đưa ra lời khuyên hữu ích.

Nội thất phòng cách Địa Trung Hải

Khơi nguồn cảm hứng từ phong cách thiết kế của các quốc gia khu vực phía bắc biển Địa Trung Hải, phong cách này ghi điểm với moi người ở màu sắc ấn tưng và các đồ trang trí tỉ mỉ, công phu trên bề mặt tường.

Màu sắc chủ đạo của thiết kế nội thất phòng khách Địa Trung Hải là tone màu tương xứng giữa màu của trời và biển, đôi khi đan xen các gam màu nóng như vàng và tím. Ngoài ra, các khảm ốp lát lên mảng tường bếp và sàn cũng là nét đc trưng nổi bật của thiết kế nội thất Địa Trung Hải.

Leave a Reply