Những điều bạn cần biết khi treo Gương trong nhà

Gương mang tác dụng nâng cao diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống. khi treo gương cần lưu ý các yếu tố phong thủy với phương pháp treo gương hợp lý nhất. Treo gương đúng cách sẽ có tác động tốt đến sức khỏe, kinh tế cũng như sự may mắn của chủ nhân. ngược lại, khi đặt gương sai vị trí sẽ gây ko ít các phiền toái và bất lợi.

Cách đặt gương trong nhà đúng phong thủy - VietNamNet
Gần cửa sổ

Gương nên đặt gần cửa sổ để chiếu cảnh đẹp tự dưng bên ngoài. Việc đặt gương đúng vị trí phù hợp sẽ giúp luân chuyển năng lượng và những luồng khí trong nhà thuận lợi. Treo gương cũng là cách để nâng cao thêm chiều sâu và ko gian cho căn nhà.
Đặt gương theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông

Nên đặt gương theo hướng Đông Nam, Đông và Bắc, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ với tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt và hướng Bắc sở hữu tác dụng giúp gia chủ thuận lợi đường công danh.
ko nên đặt gương theo hướng Nam vì nó sẽ tương tác có lửa, mà gương được xem như 1 nguyên tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.

Top 14 lưu ý khi treo gương trong nhà theo phong thủy - Toplist.vn

Độ cao của gương

khi treo gương cần cân nói độ cao của gương sao cho gương có thể chiếu lại phù hợp nhất, để khi Quan sát gương, mang thể thấy hình ảnh mình trong đó. bên cạnh đó, ví như gương sở hữu khuông thì cần cân đối độ cao của gương cho thích hợp mang không gian nhà, còn sự phản chiếu của gương lúc này thì không còn là vấn đề quan trọng.

Treo gương trong phòng ăn

Dùng gương trong phòng ăn như con dao hai lưỡi. ví như gương được treo đúng vị trí, nó sẽ làm không gian phòng ăn trông rộng dãi hơn. Nhưng giả dụ được treo chưa đúng vị trí, nó sẽ phản chiếu lại ánh sáng đèn phòng ăn, gây chói mắt cho người sử dụng. Trong trường hợp này, nên thắp nến để làm giảm độ chói. 1 mẫu gương nhỏ treo trên tường phòng ăn để phản ảnh đồ ăn thức uống sẽ đem đến ý nghĩa thực phẩm dồi dào, sự sung túc hạnh phúc cho gia đình.
Treo gương trong phòng khách

Một mẫu gương soi lớn treo trên 1 diện tường sẽ giúp nhân đôi không gian, tạo hiệu quả cao về mặt thị giác. Hãy “xóa” đi bức tường nhà bằng một chiếc gương lớn, mọi thứ trông sẽ rộng lớn hơn. giả dụ phòng khách của gia đình nhỏ hẹp, gương nên được sắp xếp ở phía bên phải cửa ra vào và có thể bằng diện tích bức tường để “nới rộng” không gian.

Không đặt gương chiếu vào giường ngủ

không nên đặt gương chiều thẳng vào giường ngủ, vì theo thuyết phong thủy, khi ngủ ko nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp vào giường cả màn hình tivi. ko nên đặt gương trong phòng ngủ để giúp chủ sở hữu sở hữu được giấc ngủ chất lượng.

Ko nên đặt gương ở hành lang, tiền sảnh

ko nên đặt gương ở hành lang hay tiền sảnh, không nên đặt gương chiếu thẳng vào phòng. Điều này vi phạm thuyết phong thủy và sẽ làm cho nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ sở hữu sẽ không có được sức khỏe tốt.

Ko đặt gương phản ánh vào bồn tắm hoặc toilet

Đặt gương phản ánh vào bồn tắm hoặc toilet cũng giống việc đặt gương phản chiếu vào giường ngủ, nó sẽ làm luồng khí năng lượng đi ra ngoài thay vì tạo vòng luân chuyển.

Leave a Reply