rèm cửa Đô My có thật sự giúp khách hàng tiết kiệm chi phí?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua rèm cửa thì hãy thử tham khảo sản phẩm tại công ty Đô My. Rèm cửa tại công ty này có thật sự chất lượng và giá thành hợp lý hay không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn câu trả lời chính xác về công ty Đô My.


>>> Xem thêm : giat man cua –  Điểm đặc trưng của dịch vụ tại rèm cửa Đô My là gì?


Một trong những yếu tố quyết định làm nên thương hiệu của Đô My chính là chất lượng phục vụ tốt. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, Đô My chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng. Các sản phẩm tạo ra đều đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá thành hợp lí.Thông qua địa chỉ web https://remcuadomy.vn/.  khách hàng sẽ nắm bắt đầy đủ thông tin hơn về sản phẩm tại Đô My. Nếu khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm nào đó thì đừng quên để lại họ tên và số điện thoại nhé. Đội ngũ nhân viên sẽ liên lạc cho khách hàng ngay khi nhận được thông tin. Sau khi xác nhận sản phẩm và địa chỉ người mua, nhân viên sẽ tiến hành giao hàng đến tận nơi cho người mua.


Tùy vào từng vùng, từng địa phương mà thời gian giao hàng có thể lên đến 3-4 ngày. Khách hàng sau khi nhận hàng có thể áp dụng chính sách đổi trả nếu rơi vào những trường hợp sau. Một là, trong quá trình vận chuyển, sản phẩm của khách hàng bị lỗi hay hỏng hóc. Hai là, nhân viên giao không đúng mẫu mà bạn đã đặt. Lúc này, Đô My sẽ nhanh chóng điều phối và xử lý nhanh gọn để đảm bảo lợi ý của khách hàng.


Hiện nay, Đô My đang có hai trụ sở chính tại tỉnh Bình Dương. Một là, số 55G/3A, Khu phố Bình Đường 3, Phường An Bình, TP Dĩ An, Bình Dương. Hai là, 609 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua rèm cửa hay các sản phẩm nội thất cao cấp khác, có thể đến trực tiếp một trong hai địa chỉ trên. Đối với khách hàng ở xa thì có thể liên hệ qua đường dây nóng 0906 093 292, nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình các sản phẩm mà khách hàng mong muốn. Nếu có nhu cầu trở thành đối tác lâu dài của Đô My, khách hàng hãy liên hệ qua địa chỉ hòm thư [email protected] Những thông tin phía trên đã chính thức khép lại bài viết hôm nay của chúng tôi. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và chú ý theo dõi bài viết.


>>> Xem thêm : giá rèm cửa –  Cung cấp một số thông tin cơ bản về rèm cửa Đô My

Leave a Reply