CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG TRANG TRÍ PHÒNG CHO BÉ

Giấy dán tường cho bé gái thỏa sức sáng tạo

Trẻ em luôn là đối tượng ưu tiên và nhận được sự chăm sóc đặc biệt. Không chỉ được chú ý về vấn đề sức khỏe mà còn cả vấn đề phát triển cũng được kì vọng rất nhiều. Tất cả những điều xung quanh đều có thể ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ. Sử dụng giấy dán tường trẻ em là một cách kích thích sự phát triển của trẻ.
Với mỗi giới tính, mỗi độ tuổi, trẻ đều có những sở thích khác nhau. Đặc biệt là đối với những bé gái, việc sử dụng giấy dán tường, decal dán tường càng kích thích sự phát triển của trẻ. Khoa học đã chứng minh những màu sắc có tác động rất lớn đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Vì vậy, cần đặc biệt chú ý trong việc trang trí sao cho màu sắc được hài hòa.

Giấy dán tường cho bé gái mọi lứa tuổi

Chúng tôi khuyến khích cha mẹ nên tôn trọng sở thích của con cái. Bạn nên xét về tuổi của bé để chọn nội thất cho phù hợp. Có rất nhiều mẫu giấy dán tường phòng bé gái phù hợp với từng độ tuổi riêng. Ở mỗi độ tuổi, bé sẽ có những chuyển biến khác nhau về tính cách, sở thích. Cha mẹ cần chú ý để có thể tạo cho bé một không gian phù hợp, giúp bé phát triển hoàn thiện về cả thể chất và trí tuệ.
phòng ngủ cho bé gái từ 2-4 tuổi

Giấy màu hồng nhạt chấm bi dùng cho phòng bé gái từ 2-4 tuổi

giấy dán tường cho bé gái từ 4-6 tuổi

Giấy dán tường hồng pastel trơn cho bé gái từ 4-6 tuổi

phòng ngủ cho bé từ 6-8 tuổi

Giấy màu xám nhạt họa tiết đơn giản cho bé gái từ 6-8 tuổi

giấy dán tường cho bé gái từ 8-10 tuổi

Giấy màu xám nhạt chấm bi cho bé gái từ 8-10 tuổi

phòng ngủ cho bé từ 10-12 tuổi

Giấy dán tường màu trắng đơn giản cho phòng ngủ bé gái từ 10-12 tuổi

phòng ngủ cho bé gái từ 12-14 tuổi

Giấy dán tường họa tiết trái tim cho bé gái từ 12-14 tuổi

phòng ngủ cho bé gái từ 14-16 tuổi

Giấy dán tường chấm bi tối giản cho bé gái từ 14-16 tuổi

Lưu ý màu sắc của giấy dán tường phòng bé gái

Những gam màu nóng sẽ kích thích trí não. Đặc biệt là sự tò mò, tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho trẻ. Hơn nữa còn góp phần giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn.
Sử dụng gam màu lạnh sẽ tạo cho bé cảm giác nhẹ nhàng. Bé sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm, tâm hồn không còn cảm thấy căng thẳng. Cha mẹ lưu ý không nên sử dụng giấy dán tường cho bé gái có gam màu tối, chúng sẽ khiến trẻ cảm thấy sợ hãi, lo âu. Còn khiến căn phòng trở nên u tối, thiếu sức sống. Ngay cả khi lựa chọn giấy dán tường cho bé trai hay bé gái, bạn cũng cần tránh các họa tiết có phần bạo lực để tránh những suy nghĩ và hành động sai lệch cho trẻ.
Nếu nhà bạn có hai cô con gái, hãy thử cách trang trí phòng ngủ với giấy dán tường dưới đây. Hai công chúa nhà bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng.
phòng ngủ đôi cho bé gái
giấy dán tường cho bé gái

Leave a Reply