Nên đặt tượng đồng Phật Thích Ca thế nào cho đúng chuẩn?

Bạn đang muốn đặt tượng đồng Phật Thích Ca ở trong không gian sống? Bạn chưa biết nên đặt bức tượng đồng đẹp này thế nào cho đúng chuẩn phong thủy học để không bị quở trách? Bạn chưa biết nên mua tượng bằng đồng ở đâu có giá thành tốt và có chất lượng tốt?

tượng đồng phật thích ca dát vàng

Nên đặt tượng đồng Phật Thích Ca thế nào cho đúng chuẩn?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho chính mình chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi đó cũng là thắc mắc của không ít gia chủ khi tiến hành chọn tượng đồng đẹp để đặt trong nhà. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết dưới này các chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ các đặt tượng Phật Thích Ca bằng đồng một cách đúng chuẩn nhất.

Theo quan niệm dân gian, tượng phật bằng đồng được xem là nguồn năng lượng tốt đẹp nhất. Bởi mỗi bức tượng phật bằng đồng đẹp đều mang một ý nghĩa may mắn và hạnh phúc khác nhau, nhưng tất cả những bức tượng đồng phong thủy này đều mang đến sự tốt lành cho gia chủ, nếu bày tượng phật trong nhà hoặc đặt tượng phật trên bàn làm việc.

Chính vì vậy, việc thờ cúng tượng Phật bằng đồng ở trong không gian sống đang được rất nhiều các gia chủ quan tâm, nhất là đối với bức tượng Phật Thích ca. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết việc đặt tượng đồng Phật Thích Ca bằng đồng trong nhà thế nào để đúng chuẩn nhất, mang lại tài lộc, may mắn và sự bình an cho gia đình gia chủ.

tượng đồng phật thích ca đồng đỏ

– Trưng bày tượng Phật Thích Ca bằng đồng ở phòng khách hoặc đối diện cửa chính hướng thẳng ra ngoài sẽ giúp phù hộ cho các thành viên trong gia đình gia chủ luôn hòa thuận, yêu thương và sum vầy bên nhau.

– Cách trưng bày tượng Phật Thích Ca bằng đồng trên bàn học hoặc bàn làm việc sẽ giúp cho đường công danh của chính gia chủ luôn vững chắc, nhìn xa trông rộng, và con đường công danh luôn vững chắc. Ngoài ra, khi nhìn tượng Phật Thích Ca còn giúp gia chủ giải tỏa căng thẳng, để phấn đấu học tập và có tinh thần làm việc hơn.

– Đặt bức tượng đồng đẹp này tại nơi dễ thấy của ngôi nhà sẽ giúp các thành viên trong gia đình gia chủ thường xuyên nhìn thấy cảm thấy thoải mái hơn, an lành hơn.

tượng đồng phật thích ca cao 2m

– Hướng đặt tượng Phật Thích Ca bằng đồng nên quay mặt về hướng Đông, tức hướng phía mặt trời mọc là tốt nhất.

Trên đây là cách đặt tượng đồng Phật Thích Ca đẹp ở trong không gian sống, hy vọng gia chủ dễ dàng hơn trong việc chọn vị trí đặt tượng. Nếu gia chủ muốn mua đồ thờ cúng bằng đồng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé.

Leave a Reply